Biên bản công khai đường dây nóng năm học 2019-2020

BIÊN BẢN CÔNG KHAI

SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG

I. Thời gian - địa điểm:

Hôm nay, vào hồi 16 giờ 30 phút ngày 19 tháng 8 năm 2019 trường mầm non Hoàng Diệu tiến hành họp niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng đối với cha mẹ học sinh năm học 2019- 2020.

II. Thành phần:

- Toàn thể các đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường

có mặt 59/59đ/c

- Vắng mặt: 0 đ/c

- Chủ trì: Đào Thị Nhung

- Thư ký: Nguyễn Thị Thoa

III. Nội dung

1 Đồng chí Đào Thị Nhung thông qua Công văn liên ngành số 583/GD&ĐT-TCKH ngày 16/8/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Chương Mỹ và phòng tài chính kế hoạch về thực hiện thu, chi và chính sách miễn giảm học phí: Hỗ trợ kinh phí học tập; Các khoản thu khác tại các cơ sở giáo dục huyện Chương Mỹ năm học 2019-2020.

2. Công khai số điện thoại đường dây nóng đến với cha mẹ học sinh và nhân dân được biết để kịp thời phản ánh các hiện tượng thu không đúng quy định.

Số điện thoại đường dây nóng: 0914.366.374.

3. Nội dung công khai:

- Thông báo trước Hội đồng nhà trường.

1. Địa điểm thời gian niêm yết.

- Niêm yết tại bảng tin nhà trường.

- Gửi số điện thoại đường dây nóng đến từng lớp.

Thời gian công khai từ ngày 19/8/2018 đến ngày 20/10/2018

Biên bản thông qua trước hội đồng nhà trường hồi 18 giờ 35 phút cùng ngày và đươc các thành viên nhất trí 100%.

THƯ KÝ                                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Thị Thoa                                                                                                      Đào Thị Nhung